Giới thiệu về ICOGroup

Tập đoàn ICOGroup ra đời ngày 29/4/2008 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân lực Quốc tế.

SỨ MỆNH

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn về nhân lực hàng đầu tại Việt Nam

TƯ TƯỞNG CỐT LÕI

Nơi tạo dựng tương lai

GIÁ TRỊ ĐẶC TRƯNG

Sở hữu chung, cùng làm chủ

HÌNH TƯỢNG CON NGƯỜI

Chuyên nghiệp & giàu có

Thành tựu ICOGroup

Tập đoàn ICOGroup được thành lập ngày 29/4/2008. Ngay từ ngày đầu thành lập, ICOGroup đã mang trong mình sứ mệnh: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. Với sứ mệnh ấy, qua 15 năm xây dựng và phát triển , ICOGroup đã tạo được nhiều dấu ấn, khẳng định được uy tín, thương hiệu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thế hệ học sinh, đối tác và khách hàng trong, ngoài nước.

Năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm & uy tín bậc nhất

17.000+

Học viên du học xuất cảnh

ICOGroup đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng và trở thành đơn vị có quy mô lớn về cả sản phẩm, hệ thống và bề dày thành tích.
Trong đó:
– Hoạt động đa dạng ở các ngành nghề: du học, lao động, đào tạo nghề và đào tạo ngoại ngữ với trên 30 dòng sản phẩm.
– Hệ thống chi nhánh trải dài trong và ngoài nước với 30 đơn vị trên toàn lãnh thổ Việt Nam và 01 đơn vị tại Nhật Bản.
– Được nhiều khách hàng tin tưởng với tổng số hơn 17.000 du học sinh sang nước ngoài học tập, hơn 8.000 lao động sang nước ngoài làm việc, trên 20.000 lao động được giới thiệu việc làm trong nước và đào tạo ngoại ngữ cho trên 38.000 học viên.

Ngoài ra, ICOGroup là đối tác của hơn 300 trường đại học, cao đẳng, trường tiếng, doanh nghiệp, nghiệp đoàn trên thế giới.

Đối tác nước ngoài

Trường đại học, cao đẳng, trường tiếng, doanh nghiệp, nghiệp đoàn trên thế giới

Đối tác trong nước

Trường THPT trên toàn quốc

Hơn nữa, ICOGroup còn là đối tác của hơn 1000 trường THPT trên cả nước.